เสาร์. เม.ย. 20th, 2024

คาถาปล่อยสัตว์ทุกชนิด

การปล่อยสัตว์ เช่น ปล่อยปลา ปลาดุก ปลาไหล ปล่อยเต่า นิยมใช้บทสวดนี้เป็นบทสวดในเวลาปล่อยสัตว์ต่างๆ เป็นพระคาถาที่มีอานิสงส์ ทำให้หมดเคราะห์หมดโศก หมดความทุกข์ที่มีในใจ เนื่องจากผลบุญและผลกุศลในการปล่อยสัตว์ จะทำให้ร่มเย็นเป็นสุข ประสบความสำเร็จสมหวังในสิ่งที่ผู้ปล่อยสัตว์พึงปรารถนา

คาถาปล่อยสัตว์

คัจเฉวะ โข ตะวัง ตะระมานะรูโป

มะตัง อะมิตตา ปุนะ อัคคะเหสุง

ทุกโข หิ ลุทโท หิ ปุมา สะมาคะโม

อัทสะ สะนัง โภชะปุตตานัง คัจฉะฯ

คำอธิษฐานในการปล่อยสัตว์

“ข้าพเจ้าขอปล่อยท่านทั้งหลายเหล่านี้ ให้เป็นอิสระ ข้าพเจ้าให้ชีวิตแก่ท่านทั้งหลายเหล่านี้ ข้าพเจ้าได้ให้ความเป็นอิสระแก่ท่านเหล่านี้ ข้าพเจ้าช่วยท่านทั้งหลายเหล่านี้ให้พ้นจากความทุกข์เดือดร้อน พ้นจากการถูกเขาประหาร ขอบุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้ให้ในครั้งนี้ จงเป็นเครื่องอโหสิกรรมแก่กัน อย่าได้ถือโทษโกรธเคืองต่อไป ขอท่านทั้งหลายเหล่านี้ เมื่อข้าพเจ้าปล่อยท่านไปให้เป็นอิสระแล้ว จงไปบอกพวกของท่านที่ทนทุกข์ทรมานอยู่ ถึงส่วนกุศลที่ข้าพเจ้ากระทำนี้ แล้วขออุทิศกุศลนี้ทั้งหมดที่ทำไปแล้วให้ท่านทั้งหลายเหล่านั้น จงเป็นผู้พ้นจากความทุกข์เดือดร้อนทั้งปวง และจงอโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้าด้วยเถิด”

อ่านความหมายการปล่อยปลาแต่ละชนิด sanook.com/horoscope/87917/

คาถาปล่อยสัตว์
คาถาปล่อยสัตว์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า